Về chúng tôi

 

Giới thiệu về chúng tôi:

Công ty Cổ phần Cơ khí và xây dựng Đặng Gia được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0103754295 do Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 21 tháng 04 năm 2009 (đăng ký sửa đổi lần 2 ngày 26/05/2015)

Đặng Gia được xây dựng bởi đội ngũ có kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê thiết bị xe cẩu hạng nặng, mua bán thiết bị công nghiệp nhập khẩu và có nhiều kinh nghiệm phục vụ cho các dự án lớn trong nước và nước ngoài.

Đặc biệt, với đội ngũ cán bộ kỹ thuật và thợ lái máy có tay nghề và kinh nghiệm cao cho phép Đặng Gia luôn đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng và xây dựng được uy tín lớn trong ngành cung cấp thiết bị nặng nói chung và thương hiệu xe cần cẩu Đặng Gia nói riêng.

Ưu tiên hàng đầu của Đặng Gia là yếu tố con người và thiết bị vì thế tất cả các hệ thống an toàn thiết bị của chúng tôi luôn đáp ứng, đảm bảo thông số của nhà sản xuất và các tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, việc thường xuyên kiểm tra và bảo trì thiết bị được thực hiện định kỳ bởi các chuyên gia kỹ thuật có kinh nghiệm nhằm đảm bảo thiết bị luôn trong trình trạng hoạt động tốt và an toàn cao nhất.

Hầu hết các thiết bị của Đặng Gia đều được nhập khẩu từ các nước như: Nhật bản, Hàn Quốc, Đức, Singapore …. bởi các hãng lớn: Kato, Liberherr, Sumitomo, Tadano, Krupp, Demag, Kobelco….

 

Các đối tác chủ yếu từ Singapore và các nước khác như: ADVANCE EQUIPMENT SERVICE, SNL LOGISTICS PTE LTD, LIAN HUP BROTHERS PTE LTD, HIAPTONG TRADING PTE. LTD…

Đa năng, linh hoạt trong ngành nghề kinh doanh:
– Mua bán, môi giới thiết bị: Kinh doanh mua bán thiết bị máy chuyên dụng với các khách hàng trực tiếp từ Singapore, Đức, Nhật, Hàn Quốc …,với nhiều sự lựa chọn thiết bị phong phú, đa dạng.
– Dịch vụ cho thuê thiết bị xe cần cẩu, xe cẩu tự hành, xe nâng chuyên dụng, xe nâng người, xe máy xúc…
– Kinh doanh vận tải, thiết bị kéo siêu trường, siêu trọng.

Đội ngũ khách hàng từ năm 2009 đến nay với hơn 100 khách hàng tiêu biểu gồm:
Công ty TNHH HaLLim precision vina, Công ty Cico, Công ty Lilama 69.1, Công ty Lilama 69.2, Công ty Đường thủy Hawaco…

+84 903 229 395